Với số lượng khách Hàn sang Việt Nam làm việc & du lịch mỗi năm hơn 3 triệu người, việc tiếp thị & quảng cáo đến du khách Hàn Quốc là vô cùng quan trọng nhất là các dịch vụ như nhà hàng, spa, tour du lịch tại Việt Nam. Vậy những kênh nào là quảng cáo du khách Hàn Quốc một cách hiệu quả.

quảng cáo du Quảng hàn quốc

1.Naver

Tại Hàn Quốc, Naver là một trong những nền tảng tìm kiếm & mạng xã hội lớn nhất tại đất nước này. Với hơn 40 triệu lượt truy cập mỗi ngày, Naver là một trong những kênh quảng cáo hiệu quả nhất.

Các dịch vụ NACOM triển khai quảng cáo trên naver bao gồm :

  • Blog Naver
  • Cafe Naver
  • Seeding Naver
  • Quảng cáo tìm kiếm trên Naver
  • Quảng cáo hiển thị banner trên Naver

2. Daum.net

Daum là một trong những nền tảng tìm kiếm lớn thứ 2 tại Hàn Quốc. Kết hợp Naver và Daum, thông tin quảng cáo của Doanh nghiệp sẽ được tiếp cận đến đại đa số khách Hàn Quốc.

3. Kakaotalk

Kakaotalk là một trong những nền tảng nhắn tin số 1 hiện nay tại Hàn Quốc, nơi mà có hơn 10 tỷ tin nhắn mỗi ngày được gửi đi. Với các hình thức Nacom cung cấp các hình thức quảng cáo trên KakaoTalk tại đây

 

quảng cáo du Quảng hàn quốc

 

Nếu Quý Doanh nghiệp có nhu cầu cần tư vấn về các dịch vụ quảng cáo, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của NACOM để được tư vấn chi tiết nhất.

27 thoughts on “Quảng cáo du khách Hàn Quốc – Kênh nào hiệu quả ?

Trả lời

0899 794 777